Bí mật kinh hoàng “ Phụ nữ cũng xuất tinh”

Phụ nữ xuất tinh khi đạt cực khoái
Phụ nữ xuất tinh khi đạt cực khoái

“Phụ nữ cũng xuất tinh”, có khá nhiều nam giới sẽ không khỏi bất ngờ khi biết thông tin này. Tuy nhiên, điều đó là hoàn toàn có thật.

Phụ nữ xuất tinh khi đạt cực khoái
Phụ nữ xuất tinh khi đạt cực khoái

Có không ít các đấng mày râu từng bàn luận nhau về vấn đề này khi biết phụ nữ cũng có thể xuất tinh chẳng khác gì nam giới. Tuy nhiên, điều đó cũng tạo một nỗi băn khoăn cho các ông chồng khi không thấy hiện tượng này ở vợ mình.  Nhiều nam giới cũng thắc mắc liệu nữ giới có bị suất tinh sớm như ở nam giới hay không?

Tìm hiểu thế nào là suất tinh sớm?

Xuất tinh ở nữ giới là gì?

Có không ít các chuyên gia hầu hết là phái mạnh đã khẳng định rằng nữ giới thực sự cũng xuất tinh như nam giới. Họ còn thấy nữ giới cũng xuất tinh thành từng đợt, từng tia khi lên đỉnh., đạt cực khoái.

Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia tình dục hàng đầu thì hiện tượng xuất tinh ở nữ giới không thường xảy ra. Một số phụ nữ có xuất tinh nhưng chỉ có một lần duy nhất trong đời. Một khảo sát gần đây cho thấy không ai trong số 395 phụ nữ tham gia xuất tinh khi họ đạt đến cực khoái. Từ đó có thể thấy hiện tượng xuất tinh ở nữ có nhưng rất hiêm gặp.

Xuất tinh ảnh hưởng gì đến phụ nữ

Phụ nữ xuất tinh sớm rất hiếm gặp
Phụ nữ xuất tinh sớm rất hiếm gặp

Theo chuabenhxuattinhsom.com, Hiện tượng xuất tinh thường xảy ra khi lần đầu tiên phụ nữ đạt được cực khoái khi yêu. Tuy nhiên, ngược lại với sự xuất tinh ở nam giới vô cùng thoải mái và phấn khởi thì phụ nữ lại cảm thấy xấu hổ và lo lắng khi họ làm ướt cả chiếc ga giường. Họ hay nghĩ rằng chất dịch tiết ra đó là nước tiểu và họ thấy thật bẩn thỉu. Tuy nhiên, họ không hề biết là mình đã xuất tinh giống như các đấng mày râu vẫn làm thường ngày. Có không ít các thí nghiệm từ những thập niên trước đã chứng minh hiện tượng thực sự tồn tại hiện tượng xuất tinh ở nữ giới. Nhiều người cho rằng sự xuất tinh ở phụ nữ khi đạt cực khoái có mối liên hệ mật thiết với điểm G.

Xem thêm:

 

Điểm G có liên quan gì đến sự xuất tinh ở nữ giới?

Điểm G được coi là vị trí chốt yếu khơi nguồn cảm hứng cho phụ nữ khi yêu. Có nhiều nguồn tin cho rằng khi kích thích điểm G sẽ khiến phụ nữ đạt cực khoái và bắt đầu phóng tinh. Khi kích thích điểm G sẽ tạo áp lực lên đường niệu đạo khiến phụ nữ cảm thấy buồn tiểu. Tuy nhiên, chưa có chứng cứ nào cho thấy điểm G có thể khiến phụ nữ xuất tinh.

Hiện tượng xuất tinh của phụ nữ khi đạt cực khoái sẽ xảy ra trước hoặc đồng thời với quá trình xuất tinh ở nam giới. Do đó thường thì người phụ nữ đạt đến cao trào của cuộc yêu sẽ xuất tinh ngay trong âm đạo của mình thành từng đợt khác nhau mà nam giới cũng có thể cảm nhận được. Nam giới muốn người phụ nữ xuất tinh thì nhất thiết không được xuất tinh sớm, cần có sự phối hợp giữa cả hai để cùng lên đỉnh, đạt cực khoái. Tìm hiểu “cách khắc phục xuất tinh sớm” cho phái mạnh.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*