Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Phương pháp kích thích dương vật
Phương pháp kích thích dương vật
  1. Nguyên nhân xuất tinh sớm có nhiều, điều trị xuất tinh sớm là việc của cả hai vợ chồng, nhất là người vợ tham gia điều trị là vô cùng quan trọng. Từ nguyên nhân bệnh khác nhau mà dùng đổi sách khác nhau. Phổ cập tri thức giới tính cho họ, tìm hiểu cặn kẽ riêng từng người về quá trình sinh hoạt giới tính, kết hợp tình hình cụ thể của người bệnh nêu lên đề nghị có tính chỉ đạo.
Điều trị xuất tinh sớm như thế nào là nỗi lo của các quý ông
Điều trị xuất tinh sớm như thế nào là nỗi lo của các quý ông
  1. Khắc phục những lo lắng về tư tưởng, thời gian thư thái trước khi tính giao không được thiếu, nam giới phải phân tán sức chú ý một cách thỏa đáng, không được căng thẳng quá, cả hai vợ chồng phải phối hợp tốt, dùng mọi cách điều trị để kéo dài thời gian phóng tinh, đồng thời phối hợp dùng thuốc để vợ chồng trong quá trình giao hợp đủ thời gian đạt tới hưng phấn cao trào và khoái cảm.

Phương pháp dừng lại:

Rồi lại kích thích (stop-start technique) xuất tinh sớm về căn bản mà nói là trị số kích thích cần thiết để phản xạ phóng tinh thấp quá, điều trị là nhằm nâng cao trị số này, tăng thêm sự chịu đựng kích thích nam giới của đàn ông. Người vợ vuốt ve đến chừng mực nào đó khiến dương vật cương cứng lên ở độ nhất định để người chồng nằm ngửa, người vợ ngồi lên chồng hoặc ở giữa hai đùi để hai tay của vợ kích thích dương vật được dễ dàng, một khi chồng đã cảm thấy tính cao trào đến gần thì dừng ngay,cho dự cảm phóng tinh mất đi hoàn toàn thì sờ mỏ lại, cứ như vậy lặp đi lặp lại 3 lần trở lên, sau khi huấn luyện lâu dài, dương vật có thể thích ứng cọ xát với âm đạo, mà lại nâng cao được trị số phóng tinh.

Phương pháp nắm bắt đầu dương vật:

Phương pháp kích thích dương vật
Phương pháp kích thích dương vật

Một số người mắc bệnh xuất tinh sớm tương đối nặng, làm nhiều cách điều trị dương vật có thể cương cứng trở lại, nhưng người bệnh vẫn có mặc cảm về tư tưởng, không đủ niềm tin thì dùng phương pháp nắm bắt đầu dương vật, do người đàn bà đặt ngón tay cái ở chỗ dây đeo dương vật, ngón tay trỏ và ngón tay giữa đặt ở trên dưới mép đầu dương vật, nắm bắt đầu dương vật 3-4 giây, sau đó đột nhiên ở mông lỏng và ép xuống từ trước ra sau, không nên co ra hai bên.

Bôi thuốc vào bên ngoài dương vật :

Bôi thuốc vào bên ngoài dương vật trước khi giao hợp đầu dương vật là bộ phận sinh dục tiếp nhận thuốc nhạy cảm nhất về kích thích giới tính. Trước khi giao hợp 1/2 giờ dùng 1% Ti-kha-in, 1% dầu cao Ta-cơ-rô-nin hoặc aminobenzoote acethyz bôi lên đầu dương vật, hoặc dùng túi tránh thai để giảm bớt sự nhạy cảm của thần kinh, nâng cao được trị số phóng tinh khi giao hợp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*