Hiện tượng xuất tinh sớm và các mẹo ngừa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng
Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng

Khác với trường hợp liệt dương, sự rối loạn cơ thể chẳng đóng vai trò gì ở đây cả. Các thầy thuốc trong một thời gian dài đã coi nguyên nhân xuất tinh sớm là do căng thẳng tinh thần, hay do các cuộc xung đột trong quan hệ. Khó bác bỏ lập luận này, bởi vì căng thẳng tinh thần có thể đầu độc sự thỏa mãn bất cứ hoạt động nào. Những đàn ông mắc bệnh xuất tinh sớm thường băn khoăn không biết có phải họ quá nhạy cảm với kích thích gợi tình không. Các thầy thuốc cũng không loại trừ nguyên nhân này — trước đây, trong những trường hợp như vậy, họ thường hướng dẫn người bệnh cắt bao quy đầu để giảm độ nhạy cảm của dương vật.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng
Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng

Không có loại thuốc nào có thể kìm hãm xuất tinh. Các loại thuốc chống tâm trạng trầm uất hay thuốc điều trị bệnh tâm thần đôi khi có tác dụng, có thể là do chúng có khả năng làm chậm lại quá trình truyền cảm qua hệ thần kinh. Các bác sĩ bắt đầu cho điều trị từ 25mg thuốc chống tâm trạng trầm uất một loại Amitriptilin (Elavin) hay thuốc điều trị bệnh tâm thần Tioriđazin (Mellerin) ba tiếng trước khi giao hợp. Nếu cần thiết có thể tăng liều lượng đến khi nhận được kết quả có thể chấp nhận, hoặc đến lúc xuất hiện các tác dụng phụ (như khô miệng, chóng mặt, buồn ngủ).

>> Xem thêm: 

Trong một số tài liệu đã được công bố người ta mô tả những kết quả không tồi trong việc sử dụng thuốc ?enocxibenzamin và thuốc thần kinh Lorazepam (Ativan) có thể dùng thử cả các loại thuốc đó.

Để kìm hãm quá trình xuất tinh có một số thủ thuật kĩ thuật tương đối hiệu quả, nhưng đòi hỏi phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa người đàn ông và bạn tình của anh ta. Cũng có một vài phương pháp rất đơn giản, tuy nhiên người đàn ông phải hi sinh một chút khoái cảm của mình.

Có một số người thường phàn nàn rằng, sử dụng bao dự phòng sẽ làm giảm khả năng cảm nhận cảm xúc. Trong trường hợp này, những lời phàn nàn đã mách bảo cho chúng ta một biện pháp lợi thế để ngăn ngừa xuất tinh sớm. Nếu im giảm cảm giác tới mức có thể chấp nhận, một bao dự phòng chưa đủ, thì hãy dùng một lúc hai – ba chiếc.

 Sử dụng bao dự phòng có thể ngừa xuất tinh sớm
Sử dụng bao dự phòng có thể ngừa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm thường làm hỏng tâm trạng của đàn ông, đến nỗi là chỉ một số ít người sau lần thứ nhất, còn muốn thử thách số phận lần thứ hai, tuy nhiên sau khi làm thử, họ đã phát hiện ra rằng sự cương cứng lần thứ hai này giữ được lâu hơn, và lần thứ ba còn lâu hơn lần thứ hai. Một vài người bắt đầu áp dụng theo cách là, lúc đầu trong cuộc hẹn hò của cặp uyên ương, người đàn ông xin lỗi vào buồng tắm, tại đó anh ta làm những trò thủ dâm một mình rồi quay vào phòng với bạn tình tiếp tục khúc mở màn bị gián đoạn.

Phương pháp “xuất tinh lần thứ hai” này chưa thấy nói đến trong một cuốn hướng dẫn hay một giáo trình nào, và cũng không thấy quảng cáo ai là người đã áp dụng phương pháp này, nhưng phương pháp này hoàn toàn có thể đảm bảo thể hiện đầy đủ tính đàn ông đối với người nào không muốn tìm tới các chuyên khoa về bệnh tình dục.

Các nhà chuyên môn về bệnh tình dục có thể hướng dẫn bạn về kĩ thuật đảm bảo cho bạn khả năng kìm giữ sự cương cứng như ý muốn. Tuy nhiên lĩnh vực y học này là một lĩnh vực hoạt động mênh mông đối với nhiều kẻ bịp bợm, vì vậy hãy chọn kĩ cho mình một nhà chuyên môn giỏi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*