Những quan niệm sai lầm về xuất tinh sớm

Những quan niệm sai lầm về xuất tinh sớm
Những quan niệm sai lầm về xuất tinh sớm

Hiện trạng xuất tinh sớm không còn xa lạ với nam giới, bởi nam giới thì ít nhất một lần trong đời cũng sẽ gặp phải tình trạng yếu sinh lý hay xuất tinh sớm. Và cũng đã có nhiều quan điểm sai lầm về xuất tinh sớm, sau đây là một số giải đáp thắc mắc về tình trạng xuất tinh sớm của nam giới.

1. Xuất tinh sớm là một loại bệnh

Xét về khía cạnh y học thì hiện tượng xuất tinh sớm không phải là một loại bệnh. Nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm gồm nhiều nguyên nhân, liên quan đến vấn đề tâm lý, do thói quen ăn uống, do thói quen sinh hoạt hay những yếu tố tác động từ bên ngoài.

Những qua niệm sai lầm về xuất tinh sớm
Những quan niệm sai lầm về xuất tinh sớm

2. Không nghĩ đến tình dục khi quan hệ thì có thể kéo dài quan hệ

Đây được xem là biện pháp tác động đến tâm lý của nam giới, được sử dụng để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm của nam giới, nhưng bản chất nó chỉ có thể giải quyết được vấn đề một cách tạm thời chứ không thể khắc phục trong thời gian lâu dài. Bản chất, phương pháp chữa trị đúng đắn để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm đó là tập trung vào cơ thể để có thể kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm chứ không phải là làm sao nhãng nó. Nam giới nên biết cách kìm hãm được ảm xúc hay sự hưng phấn của bản thân và tự chủ được việc xuất tinh của bản thân, để tránh tình trạng xuất tinh sớm. Và đó được xem là một quá trình luyện tập khá lâu và cần sự kiên trì ở nam giới.

Xem thêm: Địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm Hà Nội

3. Xuất tinh trong thời gian vài phút được coi là sớm

Thông thường thời gian để coi là xuất tinh sớm đó là khoảng nhỏ hơn 3 phút từ khi bắt đầu quan hệ tới khi xuất tinh. Nhưng bên cạnh định nghĩa về thời gian thì xuất tinh sớm còn được đi kèm theo một số biểu hiện hay triệu chứng khá là cụ thể cần phải điều trị.

Những quan niệm sai lầm về xuất tinh sớm
Những quan niệm sai lầm về xuất tinh sớm

4. Một số nam giới có khả năng kiểm soát được việc xuất tinh sớm

Đàn ông sinh ra đều như nhau và không có ai có khả năng có thể kiểm soát được bản thân thiên bẩm để khắc phục tình trạng ra nhanh. Phải chăng đó chính là tình trạng thủ dâm nhiều nên có kinh nghiệm và có thể làm cho nam giới biết cách để bắt đầu và kết thúc khi nào khi anh ta muốn. Việc xuất tinh của nam giới là một quá trình và phản ứng tự động, cách duy nhất để có thể khắc phục đó là tập luyện các bài tập từ từ.

5. Ít nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm

Dấu hiệu xuất tinh sớm là vấn đề rối loạn tình dục phổ biến ở nam giới, theo số liệu thống kê khảo sát thì có khoảng 30% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm, ngoài ra còn một số nam giới không nói về tình trạng của bản thân.

Xem thêm: Triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*