Tìm hiểu xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng
Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng

Xuất tinh sớm là một trong những dấu hiệu của sự suy giảm khả năng sinh lý nam. Hiện tượng này xảy ra thường xuyên và nhiều lần không chỉ gây khó chịu cho cánh mày râu. Mà đó còn là kẻ thù phá hủy chuyện yêu của bạn. Không những thế, xuất tinh sớm kéo dài là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng hiếm muộn, vô sinh cho nam giới. Một kẻ thù âm thầm phá tan hạnh phúc vợ chồng. Do đó, phát hiện những triệu chứng và dấu hiệu gây nên tình trạng này giúp cánh mày râu không còn lo lắng đến vấn đề này. Cùng với đó là những nguyên nhân, biện pháp chữa bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm xảy ra với 3 mức độ chủ yếu

Xuất tinh sớm nhiều lần ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản
Xuất tinh sớm nhiều lần ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản

Mức độ 1: Ở mức độ này, gần như ngay khi tiếp xúc với cơ thể phụ nữ, các bộ phận nhạy cảm cùng một số hình ảnh mang tính chất sex đã dẫn đến hiện tượng xuất tinh.
Mức độ 2: Trong mức độ này, xuất tinh xảy ra ngay khi dương vật xâm nhập vào bộ phận sinh dục nữ.
Mức độ 3: Với mức độ này, khi mà vừa mới quan hệ, chỉ trong một khoảng thời gian vài phút đã dẫn đến sự xuất tinh.

Tuy nhiên, đừng lo lắng khi đây là lần đầu tiên thì xảy ra những vấn đề này là điều đương nhiên. Và vấn đề sẽ trở nên quan trọng hơn nếu xảy ra thường xuyên và nhiều lần.

>> Xem thêm:

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm

Do tâm lý: Tâm lý là một trong những nguyên nhân cơ bản dẫn đến hiện tượng này. Sự lo lắng, căng thẳng kèm chút sợ hãi vì có thể không làm vừa lòng bạn tình. Phần nào áp lực từ cuộc sống, cãi vã trong công việc… Những yếu tố này đều có thể tác động dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm gây nên nhiều ảnh hưởng
Xuất tinh sớm gây nên nhiều ảnh hưởng

Do thể trạng sức khỏe: Sự suy giảm sức đề kháng của sức khỏe, một số vấn đề về tim mạch, huyết áp, tiểu đường đều là một trong nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Đặc biệt các vấn đề về bao quy đầu làm tình trạng xuất tinh sớm trở nên thường xuyên hơn.

Tìm hiểu: Thủ dâm và sức khỏe tại đây:

Do các thói quen xấu: Lạm dụng thủ dâm, uống nhiều rượu, bia hay thói quen hút thuốc lá đều là những thủ phạm dẫn đến xuất tinh sớm. Hay thói quen thủ dâm bừa bãi cũng “góp phần” gây nên vấn đề này.

Biện pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

Bằng việc khắc phục những nguyên nhân trên: Tạo một tâm lý thoải mái nhất để hạn chế việc thủ dâm khi ở một mình. Hãy sắp xếp công việc, cuộc sống một cách hài hòa. Tránh căng thẳng, stress là điều cần thiết để cải thiện tình trạng này. Bên cạnh đó kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh cùng các bài tập thể dục để có thể nâng cao sức đề kháng cơ thể. Và đặc biệt là khi cơ thể có những thay đổi bất thường về chuyện ấy đừng quên tới các trung tâm sức khỏe để có những kiến thức, biện pháp cải thiện kịp thời.

Bạn có thể quan tâm: Thủ dâm – nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*