Vì sao nam giới lại bị xuất tinh sớm

Vì sao nam giới lại bị xuất tinh sớm
Vì sao nam giới lại bị xuất tinh sớm

Hiện tượng xuất tinh sớm không còn quá xa lạ đối với nam giới, điểm lại trong những lần quan hệ tình dục thì bạn sẽ thấy không ít lần bạn đã từng bị xuất tinh sớm. Khi tình trạng này không lặp lại quá nhiều lần thì bạn đừng nên quá lo lắng. Nhưng nếu ngược lại thì có thể chính bạn đã bị xuất tinh sớm mà bạn không biết.

Chủ đề nóng:

Vì sao nam giới lại bị xuất tinh sớm
Vì sao nam giới lại bị xuất tinh sớm

Dựa vào khái niệm thời gian quan hệ tình dục thì người ta có thể khẳng định được bạn bị xuất tinh sớm hay không? Thời gian được cho rằng nam giới bị xuất tinh sớm là khi cả hai chưa đạt được những khoái cảm nhưng đã bị xuất tinh. Vậy tại sao nam giới lại bị xuất tinh sớm?

Bạn tìm hiểu thêm về biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm thể hiện ra bên ngoài để biết cách phòng tránh tại Dấu hiệu suất tinh sớm. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn/benh-xuat-tinh-som/nhung-dau-hieu-cua-benh-xuat-tinh-som/

• Do nam giới khi sinh ra đã bị bẩm sinh về bao quy đầu, khi quan hệ tình dục làm gia tăng sự cọ xát vào bao quy đầu khiến cho dương vật dễ bị kích thích hơn và làm cho nam giới bị xuất tinh sớm.

• Hiện tượng xuất tinh sớm là nam giới có thể là do trục trặc của một số cơ quan sinh dục như bệnh viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang hay viêm niệu đạo.

• Hệ thống dây thần kinh giao cảm ở dương vật nhiều nên dễ bị tác động bởi những kích thích từ phía người bạn tình, dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm.

Vì sao nam giới lại bị xuất tinh sớm
Vì sao nam giới lại bị xuất tinh sớm

• Khi quan hệ tình dục lần đầu sễ bị chịu những áp lực dẫn tới các lần sau cũng chịu nhiều yếu tố tâm lý và làm cho họ khó có thể điều khiển được bản thân mình dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm vẫn có thể xảy ra.

• Nếu như bạn chịu nhiều áp lực trong công việc sẽ khiến cho khả năng quan hệ tình dục bị suy giảm mạnh, ảnh hưởng đến quá trình điều khiển xuất tinh ở nam giới.

• Sức khỏe không đủ để có thể tham gia cuộc “ yêu”, khiến cho họ bị yếu trong việc thực hiện các tư thế, và sức lực để có thể đáp ứng được bạn tình của mình.

• Do thói quen thủ dâm, khi quá lạm dụng sẽ khiến cho họ bị xuất tinh sớm do phản xạ, khi thủ dâm thường họ hay lo sợ người khác nhìn thấy nên hành động thường diễn ra nhanh khiến cho họ xuất tinh nhanh để có thể đáp ứng thỏa mãn tình dục của bản thân.

Xem chi tiết về bệnh xuất tinh sớm tại http://xuattinhsom.vn