Bao nhiêu phút cho “cuộc yêu” trọn vẹn?

Giây phút thăng hoa trong cuộc yêu
Giây phút thăng hoa trong cuộc yêu

“Yêu” là cả một nghệ thuật. “Yêu” là cả một quá trình cần có sự kết hợp của hai người. Vậy “yêu” bao nhiêu phút là đủ cho một cuộc tình trọn vẹn?

màn dạo đầu lý tưởng cho cuộc yêu
màn dạo đầu lý tưởng cho cuộc yêu

Trong chuyện “yêu”, mỗi giây phút đều rất quan trọng. Mỗi tích tắc trôi qua đều khiến cả hai tìm thấy những cảm xúc khác nhau. Do vậy, việc duy trì và nắm bắt những giây phút đó một cách chính xác là điều rất cần thiết. Sau đây là những gợi ý của chuabenhxuattinhsom.com dành cho bạn về thời gian “yêu” lý tưởng nhất.

5-10 phút khởi động

Muốn biết chính xác thời gian “chuẩn” cho màn dạo đầu của một cặp đôi là điều không đơn giản. Theo các nhà nghiên cứu tình dục tại Mỹ cho biết đây vẫn là một ẩn số, nó phụ thuộc mật thiết vào cơ địa, sức khỏe, sinh lý mỗi người và môi trường “yêu” khác nhau. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng màn dạo đầu không nên dưới 5 phút và dài quá 30 phút. Nếu nhỏ hơn 5 phút, phái mạnh chưa thể đánh thức các giác quan của người phụ nữ nhập cuộc “yêu”. Tuy nhiên, nếu màn dạo đầu kéo dài quá 30 phút sẽ làm giảm ham muốn của các cặp đôi. Chính vì vậy 5- 10 phút là thời gian lý tưởng cho chuyện “yêu” đến muốn bùng cháy. Với thời gian khởi động lý tưởng này sẽ giúp ích cho nam giới chữa yếu sinh lý nam hiệu quả.

8-15 phút tuyệt vời cho chuyện “yêu”

Giây phút thăng hoa trong cuộc yêu
Giây phút thăng hoa trong cuộc yêu

Nhiều cặp đôi chia sẻ rằng trong khi “yêu” nhiều khi người đàn ông muốn kéo dài thời gian để cảm nhận hết những khoái cảm trong cơ thể, tuy nhiên, phụ nữ thường cảm thấy mệt mỏi. Đàn ông luôn muốn thể hiện bản thân của mình, thỏa mãn những dục vọng một cách tuyệt đối. Do đó, đối với phụ nữ, 8-15 phút là thời gian đủ để tận hưởng cực khoái cùng người bạn tình của mình. Tuy nhiên, có không ít phụ nữ phải cần đến thời gian 23 phút để tận hưởng hết đỉnh cao hoàn hảo của cuộc “yêu”. Họ là những người muốn phiêu lưu với những tư thế lạ. Do đó, vai trò của người đàn ông rất lớn, họ phải duy trì và nắm bắt được cảm xúc của người bạn tình của mình trong suốt các màn “yêu” đó.
Một số nam giới yếu sinh lý, xuất tinh sớm thường cần chú ý đến điều này. Trong cuộc yêu, nếu không thể kiểm soát được chính mình cũng khiến cuộc yêu trở nên thất bại, bạn tình cảm thấy chán nản. Chính vì vậy, yếu sinh lý, xuất tinh sớm là căn bệnh không được phép tồn tại trong các đấng mày râu nếu bạn không muốn mất niềm tin ở người phụ nữ của mình.

Xem thêm
:
Các biện pháp tránh thai an toàn và hiệu qu
Bị vô sinh do tắm nước nóng có đúng không

6 giây thăng hoa

Nếu ở nam giới có 12 giây để thăng hoa thì với phụ nữ 6 giây là đủ. Nhiều chuyên gia cho biết, nếu trong một tuần có đến 2 lần đạt cực khoái sẽ rất tốt cho sức khỏe cũng như sinh lý cả nam và nữ giới. Tuy quan hệ tình dục không phải khi nào cũng đạt đến sự cực khoái, nhưng ở “giây phút thăng hoa” này cần có sự phối hợp ở cả hai người để nhận được một cuộc yêu hoàn hảo.

Không thể phủ nhận những lịch trình về “cuộc yêu”. Tuy không thể cố định chính xác được thời gian “yêu” của tất cả các cặp đôi nhưng trên phương diện thực tế, đây là những con số lý tưởng nhất. Hãy “yêu” thường xuyên và lên kế hoạch rõ ràng, khi đó, thăng hoa sẽ không còn là chuyện khó khăn với 2 bạn.
Tham khảo địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm tại Hà Nội để có một cuộc yêu trọn vẹn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*