Những giải pháp tự nhiên giúp chữa rối loạn cương dương ở nam giới

Những giải pháp tự nhiên giúp chữa rối loạn cương dương ở nam giới
Những giải pháp tự nhiên giúp chữa rối loạn cương dương ở nam giới

Rối loạn cương dương có thể lien quan đến bệnh là về tinh thần hay nguyên nhân do cảm xúc. Ngoài ra rối loạn cương dương nguyên nhân do mắc phải bệnh tiểu đường, cao huyết áp, tim, hội chứng chuyển hoa… Vì vậy nên lựa chọn những phương pháp điều trị tùy thuộc vào nguyên nhân xuất phát ra bênh. Sau đây là một số phương pháp tụ nhiên mà nam giới có thể cải thiện được tình trạng rối loạn cương dương và cũng có thể chữa bệnh xuất tinh sớm.

Nạp những thực phẩm giàu flavonoid

Theo các bác sĩ thống kê nghiên cứu cho thấy đối với nam giới có chế độ ăn uống thực phẩm bổ sung giàu flavonoid có thể giảm được khoảng 15% chứng rối loạn cương dương và giảm được 22 % nếu biết kết hợp với việc tập thể dục đều đặn hang ngày. Flavonoid có nhiều trong các loại quả như việt quất, mâm xôi, anh đào, củ cảỉ, rượu vang đỏ và trái cây. Xem thêm

Bổ sung thêm L-arginine

L-arginine là axit amin tự nhiên để giúp cơ thể tổng hợp được protein, là tiền thân của oxit phức hợp nên nitric NO. Hợp chất này giúp cho các mạch máu thư giãn, hỗ trợ lưu lượng máu đi khắp cơ thể vì thế sẽ duy trì được sự cương cứng của dương vật. Với việc bổ sung arginie cùng kết hợp với lối sống đều đặn cân bằng thì nam giới sẽ đạt được phong độ, bản lĩnh của mình trước bạn tình trong chuyện ấy.

Những giải pháp tự nhiên giúp chữa rối loạn cương dương ở nam giới
Những giải pháp tự nhiên giúp chữa rối loạn cương dương ở nam giới

Cân bằng trọng lượng cơ thể khỏe mạnh

Theo nghiên cứu thống kê cho thấy có khoảng 30% nam giới mắc bệnh béo phì tham gia các chương trình giảm cân và trung bình 15% trong cơ thể trên tổng trọng lương ban đầu mất đi đã có thể hồi phục được chức năng tình dục tốt hơn so với dự kiến ban đầu.

Liệu pháp hocmone

Nguyên nhân chủ yếu bị rối loạn cương dương đó chính là mất cân bằng hocmone testosterone bị thấp. Vì thế Nam giới có thể tăng nồng độ hocmone testosterone bằng cách thường xuyên tham gia các lớp học có bài tập phù hợp. Có một số nam giới nồng độ testosterone bị giảm do quá trình lão hóa thì nên điều trị nội tiết tố trong cơ thể là biện pháp hiệu quả và an toàn hơn cả. Nam giới cũng nên hiểu được cơ thể mình cần gì và như thể nào để không thể bỏ sót bệnh. Nam giới bước sang độ tuổi 40 thì có đến 40% nam giới phải đối mặt với tình trạng rối loạn cương dương này. Hãy tìm đến các bác sĩ nam khoa chuyên khắc phục các bệnh lý để tìm ra nguyên nhân và điều trị. Và nên thay đổi lối sống, thói quen sống một cách lành mạnh hợn, ăn uống , duy trì trọng lượng khỏe mạnh, cân bằng thì có thể giảm được chứng rối loạn cương dương.

Tại đây có cách chữa xuất tinh sớm.

Xem thêm: Nam giới cần biết những kẻ thù của cậu nhỏ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*