6 thói quen chính làm giảm ham muốn tình dục

Hút thuốc lá là nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục
Hút thuốc lá là nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục

Trong đời sống hàng ngày, có nhiều thói quen mà bạn không biết có thể chính là nguyên nhân gây nên giảm ham muốn tình dục.

1. Hút thuốc lá và uống rượu bia nhiều

Việc hút thuốc lá là nguyên nhân gây nên sự cản trở trong quá trình điều chỉnh hoạt động tuần hoàn của máu, việc lưu chuyển máu đến các cơ quan để thực hiện chức năng của mình, đồng thời còn gây ảnh hưởng đến sự tắc nghẽn máu của động mạch chủ.

Hút thuốc lá là nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục
Hút thuốc lá là nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục

Do việc hút thuốc lá nhiều dẫn đến lượng máu được vận chuyển xuống động mạch chủ không được cung cấp đầy đủ, đây chính là nguyên nhân gây nên tình trạng cương dương của nam giới. Mặt khác, việc hút thuốc nhiều sẽ là nguyên nhân trực tiếp là suy yếu và tử vong tinh trùng.
Nghiên cứu y học đã chỉ ra rằng, nam giới uống rượu bia nhiều sẽ là giảm khả năng sinh sản hóc môn sinh dục của nam giới và làm giảm ham muốn suy giảm chức năng tình dục, teo tinh hoàn…

Xem thêm:

  • Chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu ?
  • Chồng yếu sinh lý phải làm như thế nào?

2. Ngủ không đủ giấc

Trung bình mỗi người mỗi ngày cần phải ngủ khoảng 6 đến 8 tiếng đó là yếu tốt để đảm bảo sức khỏe của con người, đồng thời cũng đảm bảo sức khỏe sinh sản. Khi ngủ thiếu giấc sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi làm cho ham muốn tình dục bị lãng quên. Bên cạnh đó, tình trạng mất ngủ kéo dài sẽ dẫn đến tình trạng suy yếu hóc môn sinh dục nam gây mắc các bệnh tình dục.

Tập thể dục thể thao
Tập thể dục thể thao

3. Lười tập thể dục

Tập thể dục là một biện pháp nâng cao sức khỏe của mỗi người, mặt khác tập tể dục sẽ giúp nâng cao đời sống tình dục của mỗi cá nhân. Khi bạn tập thể dục là chính bạn đang giúp tăng lượng testosteron, làm tăng cả ham muốn tình dục cả nam giới và nữ giới.
Tập thể dục thường xuyên giúp bạn cải thiện được tình trạng lưu thông của máu, khi quan hệ tình dục tình trạng cương dương sẽ được kéo dài, càng ham muốn chuyện ấy hơn.

4. Ăn tối quá muộn

Khi bạn ăn tối muộn thì các cơ quan của bạn sẽ phải hoạt động nhiều hơn, đồng thời nó sẽ làm cho quá trình tích tụ mỡ được diễn ra nhiều hơn dẫn đến tình trạng tăng cân béo phì, gây ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục của bạn.
Thời gian hợp lý nhất để làm chuyện ấy là khoảng 2 đến 3 tiếng sau khi ăn. Do đó nếu bữa tối bị ăn muộn sẽ cản trở việc ân ái của hai bạn.

Ăn tối muộn
Ăn tối muộn

5. Thường xuyên xem phim sex

Phim sex được coi là một trong những cách để tạo nguồn cảm hứng cho cuộc yêu của hai bạn, nhưng khi bạn xem sẽ dẫn đến một sự kì vọng, nên khi quan hệ sẽ tạo ra một sự thất vọng không như mong muốn.

6. Sử dụng đồ chơi tình dục

Việc sử dụng đồ chơi tình dục có thể sẽ làm tăng sự hưng phấn của hai bạn trong khi quan hệ nhưng nó cũng sẽ gây ra tác dụng xấu. Khi bạn bị ham muốn đồ chơi tình dục sẽ dẫn đến hậu quả là thờ ơ với bạn tình của mình và không còn hứng thú với chính người bạn đời của mình nữa.

Xem thêmNhững nguyên nhân gây nên yếu sinh lý ở nam giới

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*