Bí ẩn chưa biết về tinh dịch nam giới

Tinh dịch nam giới chống ung thư tuyến tiền liệt cho nam
Tinh dịch nam giới chống ung thư tuyến tiền liệt cho nam

Tinh dịch của nam giới ngoài đóng vai trò quan trọng trong đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản. Nhưng đó mới chỉ là một phần nhỏ, có nhiều bí ẩn về tinh trùng nam chưa được khám phá.

Bí ẩn của tinh dịch nam giới
Bí ẩn của tinh dịch nam giới

Tinh dịch ở nam giới được là dịch được tiết ra từ tinh hoàn, đóng vai trò bôi trơn cũng như là môi trường để tinh trùng sống và phát triển. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chứng minh những tác dụng tuyệt vời của tinh dịch trong việc điều chỉnh tâm lý cũng như cải thiện sức khỏe.

Tinh dịch chống trầm cảm cho nữ giới

Theo nghiên cứu đăng trên chuabenhxuattinhsom.com, Kết quả nghiên cứu được thực hiện trên 295 nữ giới sau các cuộc quan hệ cho biết, những người thường xuyên tiếp xúc với tinh dịch nam giới có khả năng chống lại bệnh trầm cảm. Sở dĩ có điều đó là do âm đạo có khả năng hấp thụ hấp thụ một số dưỡng chất của tinh dịch, hấp thụ nhanh chóng vào máu sau vài giờ tiếp xúc. Chúng ta có thể tìm thấy nhiều dưỡng chất của tinh dịch bằng cách xét nghiệm máu sau một thời gian quan hệ ngắn. Đối với nam giới bị yếu sinh lý, tinh dịch cũng có tác dụng chữa chứng trầm cảm.

Tìm hiểu yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Bài thuốc an thần, ngủ khỏe

Tinh dịch nam giới chống ung thư tuyến tiền liệt cho nam
Tinh dịch nam giới chống ung thư tuyến tiền liệt cho nam

Sau khi quan hệ tình dục, cả đàn ông và phụ nữ đều rất buồn ngủ, có giấc ngủ sâu hơn. Ngoài sự thỏa mãn tình dục thì sau khi xuất tinh stress, căng thẳng, mệt mỏi tan biến. Thực chất của hiện tượng đó là do tinh dịch có chứa các chất melatonin – hợp chất an thần tuyệt vời thư giãn tốt. Điều chỉnh quá trình xuất tinh khoa học, tần suất quan hệ thích hợp khiến làm bài thuốc an thần tự nhiên. Bạn nên sử dụng thực phẩm chữa yếu sinh lý tăng cường chất lượng tinh dịch cũng như cải thiện sức khỏe.

Giàu dưỡng chất, đa vitamin

Để tìm đủ các loại thực phẩm có đầy đủ các chất dinh dưỡng, khoáng chất thì có lẽ rất mất thời gian. Nhưng chỉ với một muỗng cà phê tinh dịch chứa đến 200 loại chất và nhiều loại vitamin và protein loại dưỡng chất khác nhau như vitamin C, canxi, kẽm, photpho, sắt, vitamin B12, các loại nucneotit như citric, fructose, lactic. Tinh dịch là một hỗn hợp giàu chất dinh dưỡng và vitamin. Ở mỗi độ tuổi khác nhau và thể trạng sức khỏe khác nhau mà những dưỡng chất có trong tinh dịch có thể thay đổi với liều lượng khác nhau.

Xem thêm:
Những quan niệm sai lầm về xuất tinh sớm
Xuất tinh ngoài có thai không?

Giảm ung thư tiền liệt tuyến

Nghiên cứu trên nhiều nam giới có đời sống tình dục ổn định và không bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm có khả năng chống lại các bệnh như ung thư tuyến tiền liệt, rối loạn sinh lý. Đây là lời khuyên cho nam giới nên học cách sinh hoạt tình dục cũng như có tần suất quan hệ phù hợp để ngăn ngừa sự phát triển của ung thư hay viêm đau. Tuyệt đối không nên lạm dụng thủ dâm tránh suất tinh sớm, rối loạn cương dương hoặc suy giảm ham muốn.

Xem thêm: cách chữa xuất ra tinh quá sớm không dùng thuốc

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*