Cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả

Cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả
Cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả

” Rối loạn cương dương là gì? Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương? Cách chữa rối loạn cương dương như thế nào? ” Đây là những câu hỏi chúng tôi  nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc này. 

1. Rối loạn cương dương là bệnh gì?

Rối loạn cương dương chỉ là một trong số các dấu hiệu, triệu chứng của bệnh yếu sinh lý. Một căn bệnh gây ảnh hưởng đến tâm lý, hạnh phúc các cặp vợ chồng. Tình trạng rối loạn cương dương chỉ cụ thể về khả năng cương cứng của nam giới không đủ để thực hiện chuyện chăn gối. Hay họ phải mất nhiều thời gian mới có thể duy trì trạng thái quan hệ của mình.

2. Nguyên nhân dẫn đến bệnh rối loạn cương dương

  • Rối loạn cương dương do tuổi tác 

Tuổi tác gia tăng, kéo theo đó là những sự thay đổi, biến đổi về sức khỏe và cả tâm lý. Theo thống kê, số lượng nam giới trong độ tuổi 50 đang mắc các vấn đề về sinh lý điển hình  là triệu chứng rối loạn cương dương. Nhất là việc chăm sóc sức khỏe kém, cộng với ảnh hưởng từ tuổi tác… Dẫn đến một số vấn đề về sức khỏe như tim mạch, tiểu đường hay huyết áp, xơ vữa động mạch… Đây là những căn bệnh ảnh hưởng khá nhiều đến tốc độ lưu thông, vận chuyển máu.

Tuổi tác là một trong những nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương
Tuổi tác là một trong những nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương

Một trong những căn nguyên nam giới không đủ khả năng để kéo dài hay duy trì sự cương cứng trong quan hệ. Và đặc biệt sự gia tăng của tuổi tác cũng làm cho nồng độ hoocmon nam testosteroen bị suy giảm.

  • Rối loạn cương dương do lối sống

Ảnh hưởng từ một lối sống thiếu khoa học, không chỉ ảnh hưởng tới hệ miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể. Mà với nam giới, một lối sống thiếu lành mạnh khoa học còn dẫn đến vấn đề suy giảm sinh lý, rối loạn cương dương. Chẳng hạn  như thói quen lạm dụng những thực phẩm chứa các chất như rượu , bia… Đó là những tác nhân dẫn đến sự dư thừa cholesterol. Thủ phạm cản trở quá trình tuần hoàn lưu thông máu.

  • Rối loạn cương dương do lười vận động

    Lười vận động- Nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương
    Lười vận động- Nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương

Thống kê tại các trung tâm sức khỏe nam giới cho biết. Số lượng nam giới mắc các vấn đề về sinh lý. Trong đó có tình trạng rối loạn cương dương ngày càng trở nên trẻ hóa hơn. Thống kê cho biết, trong số đó có khá nhiều nam giới làm việc với môi trường ít vận động. Lười vận động hay làm việc trong môi trường ngồi quá lâu cũng là một trong những thủ phạm đối với phái mạnh

  • Rối loạn cương dương do tâm lý

Căng thẳng, lo lắng hay sợ hãi… Đây đều là những cảm xúc thần kinh có mối quan hệ mật thiết với khả năng cương cứng của nam giới.

Hiện nay đã có rất nhiều phương pháp điều trị tình trạng rối loạn cương dương mà không cần dùng thuốc. Bên cạnh đó, bạn cũng cần xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, cân đối kết hợp với thói quen tập luyện thể thao hàng ngày để lấy lại một sinh lý.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*