Cách kích thích làm chàng sướng rên

cách kích thích cho chàng
cách kích thích cho chàng

Không chỉ có các cơ quan sinh dục mà một số bộ phận trên cơ thể nam giới cũng góp phần không nhỏ tạo nên những khoái cảm tình dục cho chàng trong cuộc yêu. Tuy nhiên, có rất nhiều chị em chưa biết đến điều đó, hãy cùng chuabenhxuattinhsom.com đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

cách kích thích cho chàng
cách kích thích cho chàng

Hệ cơ bìu

Hệ cơ bìu hay còn gọi là cơ treo bìu là những vằn nằm trong thừng tinh, nối hệ cơ bụng với cơ co bóp hai bên tinh hoàn. Bạn hay nghe đến những bài tập cơ treo bìu nhằm khắc phục bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần nhỏ thôi. Hệ cơ bìu cũng là một vùng nhạy cảm của các đấng mày râu. Khi bạn kích thích những hệ cơ này, nam giới sẽ cảm nhận thấy những khoái cảm co thắt đến từ bụng và tinh hoàn hỗ trợ quá trình cương dương và tạo cực khoái cho chàng. Đây cũng là vùng nam giới cần chú ý khi thực hiện những bài tập chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

Môi

Đôi môi có chứa nhiều dây thần kinh giúp cho nam giới nhanh chóng cảm nhận những kích thích. Sau đó, các kích thích từ môi sẽ được hệ thần kinh trung ương truyền đi khắp cơ thể khiến cả hai nóng rực lên sau những nụ hôn nồng cháy. Nhiều chuyên gia nghiên cứu cho thấy nụ hôn khiến người ta nhanh chóng nghĩ đến tình dục, lý giải điều đó là do những kích thích truyền đến các bộ phận sinh dục và kích thích chúng thức dậy.

Kích thích môi chàng
Kích thích môi chàng

Đáy chậu

Vùng đáy chậu nối liền giữa cậu nhỏ của nam giới đến vùng hậu môn. Nơi này tập trung nhiều hệ thần kinh do đó, nếu bạn kích thích khu vực này chàng sẽ rất dễ rên lên vì sung sướng. Đáy chậu là một trong những vùng nhạy cảm bạn nên lưu tâm khi muốn chàng lên đỉnh.

Tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt nam giới đóng vai trò như điểm G của chàng. Nếu được kích thích thì vị trí này sẽ đem lại nhiều khoái cảm cao độ cho chàng. Tuy nhiên, với một số nam giới xuất tinh sớm phái nữ cần chú ý không nên kích thích chàng quá độ sẽ khiến họ nhanh chóng xuất tinh và không thể kéo dài thời gian quan hệ.

Xem thêm:

Đầu ti

Đầu ti cũng chứa nhiều dây thần kinh giúp nam giới nhanh chóng được kích thích. Nhiều nữ giới bỏ qua vùng nhạy cảm này của chàng sẽ là điều rất đáng tiếc đó.

Cơ thể nam giới cũng có những vùng nhạy cảm mà nếu bạn biết các kích thích chúng thì phái mạnh sẽ không thể nào kháng cự trước bạn. Chàng sẽ nhanh chóng đạt được khoái cảm để cả hai cùng thăng hoa.

Tìm hiểu Bí quyết không bị xuất tinh sớm khi quan hệ tại http://banlinhdanong.com/bi-quyet-dieu-tri-xuat-tinh-som-hieu-qua/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*