Cẩn thận với những loại tinh dầu khiến nam giới yếu sinh lý

Tinh dầu hoa hồng tăng ham muốn tình dục
Tinh dầu hoa hồng tăng ham muốn tình dục

Có rất nhiều loại tinh dầu hiện nay được quảng cáo tăng ham muốn tình dục ở nam và nữ giới, tăng thời gian quan hệ cũng như chất lượng cuộc “yêu”, ngăn chặn yếu sinh lý nam… Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu biết về các loại tinh dầu này với sức khỏe sinh lý hay chưa?

Yếu sinh lý nam giới
Yếu sinh lý nam giới

Tinh dầu là loại dầu được xuất phát từ những người Ai Cập cổ xưa. Từ lâu, họ đã biết cho cánh hoa hồng vào chế biến thành tinh dầu với mùi thơm nhẹ nhàng, tinh tế, khiến cho con người ta có thể khoan khoái, sản khoái và thực sự thư giãn. Công cuộc nghiên cứu tinh dầu đã cho thấy sức mạnh của chúng trong chuyện “phòng the”. Các loại tinh dầu tăng ham muốn tình dục được chế biến từ các nguyên liệu tự nhiên khác nhau, có thể là thảo mộc, từ hoa quả hay từ các loài cây… Tuy nhiên, chúng đều được sử dụng như một loại thuốc kích thích tình dục, nâng cao ham muốn của nam và nữ giới, tăng chất lượng cho cuộc yêu thêm hoàn hảo.

Tinh dầu hoa hồng tăng ham muốn tình dục
Tinh dầu hoa hồng tăng ham muốn tình dục

Hương thơm từ các loại tinh dầu khác nhau theo nguyên liệu chế biến ra chúng, tuy vậy, sự tác động đến các giác quan của con người thì cơ bản đều giống nhau. Hương thơm từ tinh dầu sẽ kích thích các cơ quan tuyến yên- cơ quan chịu trách nhiệm kiểm soát các hormone trong cơ thể liên quan đến sự ham muốn, nâng cao sinh lý nam giới, tránh các biểu hiện của yếu sinh lý như xuất tinh sớm, di tinh hay rối loạn cương dương…
xem thêm:
Những nguyên nhân gây nên yếu sinh lý ở nam giới
Tập thể dục giúp bạn mạnh dạn hơn trong chuyện ấy

Hiện nay, sự phát triển của khoa học cũng đi sâu vào điều chế các loại tinh dầu thơm khác nhau nhằm nâng cao ham muốn tình dục cho cả nam giới và nữ giới được rất nhiều cặp vợ chồng sử dụng. Chỉ cần một số giọt vào chăn, gối, hay rèm cửa… là hương thơm sẽ lan tỏa khắp nơi và bắt đầu kích thích ham muốn của đôi bên. Một số loại tinh dầu thơm hiện nay trên thị trường như tinh dầu hoa nhài, tinh dầu hoa hồng, hoa oải hương, tinh dầu thảo dược…và nhiều loại thảo dược được nhập khẩu từ nước ngoài khác. Không thể phủ nhận được lợi ích bất ngờ của tinh dầu trong các cuộc yêu nhưng bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu qua ý kiến cuả các bác sĩ chuyên gia về loại tinh dầu mà mình đang sử dụng để biết thêm được rõ công dụng cũng như tác hại của chúng đối với sức khỏe sinh lý. Một số loại tinh dầu thơm không đảm bảo về chất lượng cũng như không có nguồn gốc có thể khiến cho nam giới yếu sinh lý, xuất tinh sớm, di tinh, rối loạn cương dương, thần kinh luôn căng thẳng, mệt mỏi… phụ nữ có thể rối loạn kinh nguyệt, khí hư nhiều, tâm trạng không ổn định, và thường xuyên trầm uất và có thể dẫn đến xảy thai ở phụ nữ đang mang thai.
Việc sử dụng tinh dầu trong đời sống vợ chồng có những hiệu quả nhất định. Tuy vậy, để đảm bảo được sức khỏe cũng như sinh lý của có thể thì bạn cần có những hiểu biết nhất định khi dùng các loại sản phẩm hỗ trợ này. Nếu trường hợp bạn có những biểu hiện của xuất tinh sớm, yếu sinh lý… cần đến các địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm để thăm khám và chữa bệnh nhanh chóng tránh để bệnh tiếp diễn sẽ gây hậu quả nghiêm trọng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*