Hung thủ của 82% ca yếu sinh lý

rượu gây yếu sinh lý
rượu gây yếu sinh lý

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây yếu sinh lý, chúng có thể xuất phát từ những lý do ngoại cảnh hoặc do thói quen sinh hoạt, sức khỏe của từ cơ thể. Tuy nhiên, theo thống kê từ các tổ chức sức khỏe giới tính thì rượu chiếm đến 82% nguyên nhân làm suy giảm sinh lý.

rượu gây yếu sinh lý
rượu gây yếu sinh lý

Trên trang chuabenhxuattinhsom.com, Bác sĩ Hoàng Khánh- nguyên trưởng khoa Đông y của bệnh viện Quân đội 108 cũng đã có chia sẻ, rượu có tính ấm, nóng và cay, theo đông y rượu rất tốt trong tăng cường lưu thông máu, tăng cương dương cho nam và làm các quý ông thêm phần sung mãn. Nhưng nó chỉ phát huy tác dụng nếu được sử dụng với một lượng vừa đủ và thích hợp.

Trên thực tế có rất ít nam giới làm được điều đó, hầu như các quý ông thường xuyên tiếp xúc với rượu bia trong các cuộc nhậu, xã giao, hoặc công việc dẫn đến lạm dụng rượu bia ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và bản lĩnh “yêu”.

Rượu làm ham muốn tình dục

Khi rượu ngấm vào trong cơ thể, chất kích thích có trong rượu gây ức chế lên trung khu thần kinh não và làm giảm ham muốn “yêu”. Nhiều nam giới cảm thấy mình thực sự dũng mãnh khi có thêm chút rượu trong người nhưng thực chất đó chỉ là “cảm giác ảo”. về lâu dài rượu khiến cơ thể mệt mỏi, không còn cảm hứng quan hệ.

>>> Tìm hiểu Dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ có tốt không?

Rượu gây khó cương dương, rối loạn cương dương

Nếu dùng ít rượu sẽ kích thích sự lưu thông máu đến dương vật làm tăng sự cương cứng của cậu bé. Nhưng khi sử dụng quá nhiều, hệ thần kinh trung ương bị tê liệt, không còn được nhạy bén. Cậu bé cũng khó cương dương hơn, và không thể kéo dài cương dương được lâu. Rượu cũng là một trong những  nguyên nhân hàng đầu gây liệt dương cho nam, giảm khả năng sinh sản.

Xem thêm:

Rượu làm nam giới xuất tinh sớm

Rượu chứa các chất kích thích độc hại làm giảm khả năng sản sinh hormone testosterone trong cơ thể nam giới. Khi cơ thể không sản xuất đủ testosterone sẽ có nhiều vấn đề xảy ra. Quá trình mãn dục nam xuất hiện nhanh hơn, sức khỏe không được sung mãn nữa đồng thời những dấu hiệu dễ nhận thấy nhất là xuất tinh sớm khi quan hệ, tinh hoàn teo, không thể kiểm soát xuất tinh

>>> Tìm hiểu chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu tại http://banlinhdanong.com/chua-xuat-tinh-som-o-dau-tot-nhat-hieu-qua-nhat/