“Lên đỉnh” nhiều lần tốt cho sức khỏe

lên đỉnh nhiều lần tốt cho sức khỏe
lên đỉnh nhiều lần tốt cho sức khỏe

Trong quan hệ tình dục vợ chồng, thỏa mãn nhau là một yếu tố làm giảm nguy cơ mắc bệnh rất cao. Lên đỉnh nhiều lần tốt cho sức khỏe, khiến xua tan mọi buồn phiền. Vậy những lý do đó là gì các bạn hãy cùng tìm hiểu bài viết sau.

lên đỉnh nhiều lần tốt cho sức khỏe
lên đỉnh nhiều lần tốt cho sức khỏe
1. Tăng cường trí nhớ ở phụ nữ

Theo kết luận của các nhà khoa học đánh giá rằng việc “lên đỉnh” nhiều lần khiến cho não bộ được kích thích tột đỉnh, được thỏa mãn những ham muốn khiến não bộ giảm thiểu những căng thẳng. Điều này cho thấy hoạt động tình dục được thỏa mãn rất tốt cho não bộ, tăng cường trí nhớ.

2. xua tan stress

Nhiều nhận định cho rằng stress gây ra chứng bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm là hoàn toàn có cơ sở ở nam giới. Nhưng cũng chính nhờ lên lên đỉnh nhiều lần giúp nữ giới, có thể đánh tan stress.

3. Ngủ ngon giấc hơn 

Lên đỉnh giúp giấc ngủ sâu hơn là hoàn toàn có cơ sở khoa học. Các nhà khoa học đã chứng minh bằng việc khảo sát thực tế trên khoảng 200 phụ nữ thiếu ngủ trầm trọng, họ cho rằng cảm thấy ngủ ngon hơn sau khi “thủ dâm”. Chính vì điều này “lên đỉnh” nhiều lần là liều thuốc an thần hữu hiệu nhất.

4. Giảm đau đầu

Cực khoái không chỉ là liều thuốc an thần mà còn có tác dụng giảm đau hiệu quả nhất. Đạt cực khoái nhiều lần, giúp cho mạch máu lưu thông, giảm tắc nghẽn ở vùng não khiến cơn đau đầu dịu xuống nhanh tróng.

5. Tăng cường khả năng sinh sản

Điều này không cần phải chứng minh cũng đã thấy. Việc cực khoái khiến cho lượng tinh trùng được tiếp nhận dễ dàng, khả năng đậu thai tốt hơn.

6. Tốt cho tim

Lượng máu do quá trình sung huyết ở những giây thần kinh khoái cảm không đạt được khiến quá tình trao đổi, co bóp của tim vì thế bị hạn chế. Nên phụ nữ “lên đỉnh” thường xuyên được thỏa mãn những khoái cảm khiến cơ tim co bóp tốt hơn.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*