Liệu thủ dâm có gây yếu sinh lý không?

Thủ dâm có bị vô sinh không
Thủ dâm có bị vô sinh không

Hỏi: Chào mọi người, tôi 27 tuổi đã có vợ, nhưng gần đây tôi thường có thói quen thủ dâm. Dương vật của tôi củ biểu hiện không cương cứng hoặc cương cứng trong thòi gian không lâu, đi khám thì bác sĩ bảo tôi bị yếu sinh lý. Xin mọi người cho tôi biết liệu yếu sinh lý có phải do thủ dâm không. Tôi cảm ơn.

Thủ dâm có bị vô sinh không
Thủ dâm có bị vô sinh không

Chào bạn chuabenhyeusinhly.com sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Bị yếu sinh lý chính là hiện tượng dương vật nam giới không có được khả năng cương cứng hoặc chỉ cương cứng được trong một thời gian ngắn thì bị xỉu ngay. Yếu sinh lý chính là sự biểu hiện của chứng bất lực của nam giới trước  người phụ nữ của mình, không có khả năng  làm cho cả hai thỏa mãn khi giao hợp. Bị yếu sinh lý xảy ra do rất nhiều nguyên nhân như: tuổi tác, tâm lý, mắc các bệnh lý như thận, tim mạch, cao huyết áp…

Yếu sinh lý có phải do thủ dâm?

Nam giới bị vô sinh
Nam giới bị vô sinh

>>> Xem thêm: Bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng đông y tại đây

Thủ dâm hoàn toàn ảnh hưởng và là nguyên nhân gây ra bệnh yếu sinh lý nam giới. Thủ dâm hay được gọi cách khác là tự sướng hòn toàn có thể gây ra bệnh yếu sinh lý nếu bạn lạm dụng và không tuân theo một quy trình nhất định. Với những người khi thủ dâm họ thường có tâm lý lo lắng, thủ dâm thường nhanh và mạnh khiến cho dương vật của bạn bị tổn thương, đồng thời làm cho dương vật không còn nhạy cảm với kích thích dẫn đến việc đàn ông yếu sinh lý làm cho dương vật không cương cứng hoặc không giữ được khả năng cương cứng khi nhập cuộc.

Nếu việc thủ dâm mà kéo dài và tiến hành một cách không đúng cách sẽ khiến cho bệnh ngày càng nặng.

Tần suất thủ dâm thế nào là đủ: Theo các chuyên  gia cho biết, thường thì nam giới ở độ tuổi ngoài 30 trở xuống thì tần xuất thủ dâm thích hợp là 23 lần/tuần, còn đối với tình trạng những người ở độ tuổi từ 30 trở lên thì chỉ duy trì ở mức độ 1-2 lần/tuần. Các chuyên khoa nhận định rằng thủ dâm gây nên tình trạng không tốt cho sức, nếu bạn lạm dụng thủ dâm một cách thường xuyên và liên tục có thể gây nên tình trạng cơ thể mệt mỏi, không tỉnh táo, tâp chung , lượng tinh trùng giảm rõ rệt, … dẫn đến tình trạng mất dần đi khoái cảm khi yêu nghiêm trọng và nguy cơ mắc bệnh về liệt dương rất cao.

>>> Xem thêm: Nằm ngủ sai tư thế gây yếu sinh lý

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*