Tập thể dục để tránh bệnh vè rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương

Bạn không thể ân ái cùng với bạn tình chưa đu 5 phút. Dù bạn có cố gắng đến mấy thì cậu nhỏ của bạn vân không chịu hiên ngang …hoặc chỉ mới gặp đối tác thì bạn đã vội vã đầu hàng. Tất cả những đặc đêm là dấu hiệu của bệnh cương dương một căn bệnh mà khá nhiều quý ông hiện nay mắc phải.

Cương cứng chính là hiện tượng các mạch máu, dẫn đến dương vật bị giản ra, làm cho nó đầy máu. Quá trình bắt đầu khi khớp niêm nạc bên trong của mạch  tất ra các chất axit nitric giúp làm cho mạch giản ra.

Rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương

Đối với những người beo phì thì lớp nội tạng này thì vãn còn những vận động không chuẩn xác , dẫn ta không nhận được đử không nhận đủ máu và duy trì được khả năng cương cứng.  Hầu như nguyên nhân chính trong việc gây hẹp và xơ cứng động mạch và mạch máu đến cậu nhỏ hẹ là một trong các nguyên nhân gây nên rối loạn cương dương.

>>> Xem thêm: Nguyên nhân của yếu sinh lý tại đây

Cân nặng quá mức, đặc biệt là những người có lượng mỡ bụng  có thể gây ảnh hưởng các chức năng tình dục bằng một số cách, trong đó việc cản trở lượng máu được đẩy máu đến dương vật, làm giảm đi quá tình sản xuất testosterone.

Khi bị rối loạn cương dương các quý ông nên tìm hiểu các biện pháp để chữa trị , bên cạnh đó thì việc luyện tập thể dục thể thao thường xuyên cũng là một cách chữa trị hiệu quả nhất.

Rối loạn cương dương ở nam giới
Rối loạn cương dương ở nam giới

Việc giảm cân ảnh hưởng tới bệnh rối loạn cương dương . Một trong những nghiên cưu đã chứng minh rằng việc giảm 5-10% trong lượng của của cơ thể trong thòi gian 2 tháng sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng rối loạn cương dương. Đặc biệt ở trường hợp này thường thấy rõ ở những người béo phì và bệnh tiểu đường.

Tập thể dục không chỉ giúp cho  bạn loại bỏ được số can dư thừa. có thân hình đẹp và tốt cho sức khỏe…. tập thể dục làm cho tinh thần của bạn thoải mái hơn và nếu được như thế bạn sẽ hấp dẫn hơn đối với người bạn tình của mình. Rèn luyện thể thao có tác dụng làm tăng lượng máu qua đó khiến cho mỗi lần nhập cuộc của bạn thêm mãnh liệt hơn. Bởi lẽ sự gia tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục có tác dụng ham muốn tình dục ở cả nam và nữ.

>>> Xem thêm:

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*