Chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Chống xuất tinh sớm khi quan hệ
Chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Chứng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là một biểu hiện về rắc rối sinh lý thường thấy ở các quý ông và gây nên nhiều những phiền toái đối với nam giới. Không chỉ vậy nó còn đe dọa đến chức năng sinh sản ở nam.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam

Yếu tố tâm lý là nguyên nhân chiếm khoảng 50% số lý do mà gây nên hiện tượng xuất tinh sớm ở nam. Xuất phát từ những căng thẳng, lo lắng mà đè nặng trong đầu của đàn ông đã khiến cho họ không thể tự chủ được bản thân mình dẫn đến việc họ bị rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

Tìm hiểu tất cả nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm bằng cách click chuột vào ảnh dưới

Chống xuất tinh sớm khi quan hệ
Chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Xem thêm:

Bên cạnh tâm lý thì vấn đề xảy ra cũng có thể là do sức khỏe của nam giới không được đảm bảo. Có thể họ đang gặp khó khăn về cách bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt hay những bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục ở nam giới.. chính nó đã tác động tới trung tâm phản xạ và gây ra tình trạng bị xuất tinh sớm ở nam.

Tìm hiểu về cách triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm tại http://xuattinhsom.vn/benh-xuat-tinh-som/mot-so-trieu-chung-thuong-gap-cua-benh-xuat-tinh-som/

Các điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Điều trị tâm lý

Bởi căn cứ vào nguyên nhân hình thành bệnh mà chúng ta sẽ có những liệu phap chữa trị bệnh khác nhau, trước tiên thì bạn cần phải nắm rõ về kiến thức hay vấn đề quan hệ nhận biết được tâm lý. Khi bước vào cuộc yêu nên chú ý giữ cho chính mình một trạng thái tâm lý thư giãn, thoải mái để điều khiển được việc xuất tinh của bản thân dễ dàng hơn.

Chống xuất tinh sớm khi quan hệ
Chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Xem thêmNhững quan niệm sai lầm về xuất tinh sớm

Tránh quan hệ tình dục khi còn quá sớm

Đa số đối với nam giới thì vào độ tuổi 24 hay 25 mới là độ tuôi trưởng thành hoàn toàn, nếu như quan hệ tình dục trong độ tuổi còn quá sớm sẽ dẫn tới việc rối loạn khả năng tình dục vì khi đó các cơ quan sinh sản vẫn chưa phát triển hết hoàn toàn.

Tăng cường tập luyện thể thao

Đối với nam giới thì cần phải thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi, rèn luyện thân thể bằng những bài tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe cũng như phòng ngừa và chống bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

Tránh sử dụng những chất kích thích và thuốc kích dục

Hạn chế sử dụng những thức uống như thuốc lá hay rượu bia nếu như nam giới muốn bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân mình. Không nên tự ý sử dụng những loại thuốc thực phẩm chức năng nhằm tăng cường sinh lý, vì hậu quả và tác dụng phụ của nó có thể kéo dài về sau.