“Lên đỉnh” thường xuyên có ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới ?

"Lên đỉnh" thường xuyên có ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới ?
"Lên đỉnh" thường xuyên có ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới ?

Khi mà việc “yêu” và “lên đỉnh” cùng với cảm giác thỏa mãn cao độ đã thành chuyện bình thường thì nhiều người sẽ thắc mắc liệu nó có gây hại đến sức khỏe. Xét theo mặt sinh lý học thì ít có nguy cơ gây hại lâu dài khi nam giới thường xuyên lên đỉnh.

"Lên đỉnh" thường xuyên có ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới ?
“Lên đỉnh” thường xuyên có ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới ?

Tuy vậy với những anh chàng thường xuyên thủ dâm thì lại là một câu trả lời khác. Từ góc độ sinh lý học nào đó, nếu bạn quá lạm dụng nhiều vào thị giác như xem phim khiêu dâm, khi đó bạn sẽ thấy người phụ nữ thật sẽ kém hấp dẫn hơn và có thể khiến bạn mất cảm xúc khi yêu. Việc “lên đỉnh” thường xuyên không để lại những hậu quả lâu dài nhưng sẽ có những hệ lụy tình dục mà nam giới cần biết:

Các nghiên cứu của Đông Y về tình dục thì nếu xuất tinh quá nhiều thì túi tinh và tuyến tiền liệt của bạn sẽ bị cạn và sẽ dẫn tới xuất tinh khô. Đây là một vấn đề về tình dục khiến nhiều chàng lo lắng, mặc dù đứng trên góc độ y học thì đây không phải vấn đề.

Xuất tinh thường xuyên có thể gây ra những vết thương hay viêm nhiễm nhỏ. Khi đó có thể gây ra một số triệu chứng như đi tiểu ra máu hay xuất tinh ra máu và gây khô rát cho “cậu nhỏ”

Trường hợp nếu vợ chồng bạn đang có nỗ lực thụ thai bằng cách quan hệ thường xuyên thì nên chọn một phương pháp khác. Với mỗi lần xuất tinh gần nhau thì lượng tinh trùng cũng sẽ giảm đi đáng kể. Vì vậy Sex thường xuyên có thể sẽ gây tác dụng ngược. Để tăng cơ hội thành công bạn có thể quan hệ cách nhật.

Vì vậy nếu bạn thường xuyên “lên đỉnh” vì đang trong một mối quan hệ mới hay vì sở thích thì hãy sử dụng bao cao su. Nhưng trong trường hợp bạn thủ dâm xuất tinh 7 tới 10 lần mỗi ngày thì đó sẽ là dấu hiệu của rối loạn ám ảnh cưỡng chế và khi đó rất cần phải điều trị, lâu dài sẽ dẫn đến xuất tinh sớm và vô sinh.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*