Xuất tinh ngoài có thai không?

Xuất tinh ngoài có thai không
Xuất tinh ngoài có thai không

Giờ đây, quan hệ tình dục đối với giới trẻ được cởi mở hơn, do đó hiện tượng quan hệ tình dục trước hôn nhân cũng xảy ra nhiều hơn. Đối tượng này quan hệ tình dục thường mục đích là không muốn có thai, do đó khi muốn tránh thai họ thường tìm đến một số biện pháp tránh thai hiệu quả.

Vấn đề thắt ống dẫn tinh hay thắt buồng trứng, triệt sản thường được áp dụng cho những cặp đôi không còn muốn có con nữa, còn đối với giới trẻ thì biện pháp thường xuất tinh ngoài được sử dụng phổ biến nhất đó chính là dùng bao cao su hay dùng thuốc tránh thai đối với các bạn nữ.

Xuất tinh ngoài có thai không
Xuất tinh ngoài có thai không

Nhưng các bạn nữ cũng thường có những lo lắng như dùng thuốc tránh thai liệu có gây tác dụng phụ cho cơ thể, còn dùng biện pháp bao cao su để tránh thai thì sẽ làm giảm cảm giác quan hệ thỏa mãn. Do đó họ đã nghĩ ra phương pháp tránh thai an toàn đó là xuất tinh ngoài. Đã có nhiều ý kiến cho rằng, xuất tinh ngoài sẽ làm cho tinh trùng không được đưa vào âm đạo của người phụ nữ, không cho trứng được tiếp xúc với tinh trùng đây được xem là biện pháp an toàn mà lại không làm giảm cảm giác khi quan hệ tình dục, đặc biệt nó còn không gây tác dụng phụ.

Nhưng theo thực tế thì đây lại là một quan điểm sai lầm, quan hệ tình dục xuất tinh ngoài vẫn có khả năng có thai như bình thường. Bởi khi quan hệ tình dục hai bạn quá phấn khích sẽ làm cho nam giới tiết ra tinh dịch lúc nào không biết, trong chất nhờn đó có thể chứa một ít tinh trùng mà nam giới không biết, nó sẽ tiếp cận tới trứng của nữ giới, làm cho họ mang thai ngoài ý muốn. Trường hợp khác là nam giới đưa dương vật ra ngoài âm đạo chậm nên vẫn còn có tinh trùng dính lại ở trong âm đạo cũng có khả năng làm cho nữ giới có thai.

Xuất tinh ngoài có thai không
Xuất tinh ngoài có thai không

Xem thêm: Chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu

Bên cạnh đó việc xuất tinh sớm cũng gây nên một số hậu quả đối với nam giới, khi rút dương vật ra khỏi âm đạo trước khi xuất tinh, sau này sau một thời gian sẽ gây nên hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Khi chữa trị xuất tinh sớm sẽ cần nhiều thời gian của nam giới và đòi hỏi sự kiên trì. Mặt khác khi nam giới xuất tinh thì nam giới nên để dương vật ở trong âm đạo của nữ giới để có thể cân bằng âm dương, khi nam giới rút ra đột ngột thì sẽ làm cho nam giới bị sốc và có nhiều biến chứng nguy hiểm hơn.

Theo như lời khuyên của bác sĩ cho rằng đối với giới trẻ khi quan hệ tình dục thì nên sử dụng bao cao su, đây được xem là biện pháp an toàn nhất, và có thể tránh thai tới gần 100% và đặc biệt hơn là nó có thể phòng tránh được các bệnh lây lan về đường tình dục, bảo vệ được sức khỏe sinh sản của hai bạn.

Xem thêm:

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*