Nam giới cần biết những kẻ thù của cậu nhỏ

Kẻ thù của cậu nhỏ nam giới cần biết
Kẻ thù của cậu nhỏ nam giới cần biết

Theo các chuyên gia Chữa Bệnh Xuất Tinh Sớm – Ngày này chứng bệnh trên bảo dưới không nghe của các đấng mày râu ngày càng trở nên phổ biến sau đây là 7 lý do dẫn đến tình trạng trên :

1.Tình trạng phiền muộn

Cảm giác hưng phấn được bắt nguồn từ não bộ và trái tim, vì thế não bộ là nơi thường bị bỏ qua, căng thẳng, stress trong công việc , gia đình đã làm giảm chức năng ham muốn dẫn đến chức năng cương dương của dương vật bị yếu đi. Hay khi bạn sử dụng thuốc điều trị một số bệnh như huyết áp, tim mạch, chứng trầm cảm đều ảnh hưởng ham muốn tình dục khiến bạn khó đạt được sự khoái cảm.

2. Thuốc

Trong tủ thuốc của bạn có một số loại thuốc ảnh hưởng đến chuyện ấy như thuốc huyết áp, giảm đau, trầm cảm, bệnh tim. Tuy nhiên khi bạn muốn tạm ngưng sử dụng các loại thuốc này thì hãy tìm gặp các chuyên gia, bác sĩ chuyên ngành để được tư vấn và điều trị theo phác đồ.

3. Rượu

Khi sử dụng với vài chén rượu sẽ giúp bạn có được hưng phấn nhưng nếu lạm dụng quá nhiều thì lại không tốt vì rượu ảnh hưởng tới sự cương cứng của cậu nhỏ, gây rối loạn cương dương.

 

4. Stress

Khi bị áp lực trong công việc, gia đình ngay trong chuyện ấy thì sự ham muốn của bạn dường như không có, vì thế để giảm stress bạn nên cố gắng thay đổi môi trường sống bằng các tìm kiếm niềm vui, thu giãn, thường xuyên tập thể dục đều đặn và có thể tìm đến các chuyên gia để tư vấn.

Tại sao phụ nữ luôn thích ‘cậu nhỏ’ khổng lồ?
Tại sao phụ nữ luôn thích ‘cậu nhỏ’ khổng lồ?

5. Lo lắng

Mỗi khi bắt đầu vào cuộc yêu bạn luôn mang những tậm trạng lo lắng mình sẽ biểu hiện không tốt với bạn tình, gặp khó khăn trong cương cứng, hay nhưng lo toan bộn bề trong cuộc sống hàng ngày làm bạn mất đi sự hưng phấn trong chuyện giường chiếu.

6. Tăng cân

Khi tăng cân quá mức cũng ảnh hưởng tới bản lĩnh, và sự tự tin của các đấng mày râu. Nếu mắc bệnh béo phì lượng hormone testoserone thấp đi, nhưng lượng hormone này lại đóng vai trò quan trọng đến sự ham muốn, hưng phấn trong tình dục hay sự cương cứng của cậu nhỏ. Ngoài ra béo phì còn liên quan tới huyết áp cao, xơ cứng động mạch, nó làm giảm lượng máu tới dương vật.

7. Sức khỏe

Những bệnh mà ảnh hưởng đến thần kinh, dòng máu chảy hay cơ bắp đều ảnh hưởng tới sự cương cứng của cậu nhỏ. Tiểu đường, xơ cứng động mạch, cao huyết áp, chấn thương tủy sống, đa xơ cứng hay các phẫu thuật chữa tuyến tiền liệt, bệnh bàng quang đểu ảnh hưởng tới các mạch máu và dây thần kinh làm giảm mất đi sự cương cứng của cậu nhỏ.

Xuất tinh sớm có chữa được không

Vì thế bạn đừng thấy lo lắng, ngại ngần khi tâm sự với bác sĩ về đời sống giường chiếu mà hãy tâm sự với bác sĩ để tìm ra nguyên nhân, giải pháp tốt nhất cho bạn.

Xem thêm: Bị vô sinh do tắm nước nóng có đúng không

Xem thêm: https://xuattinhsom.vn/benh-xuat-tinh-som/benh-xuat-tinh-som-co-chua-khoi-duoc-hoan-toan-hay-khong/